Khai giảng năm học mới

Năm nào cũng vậy ngày 5/9, học sinh cả nước bước vào năm học mới. Hòa chung với không khí phấn khởi trường Mầm non số 2 Na Sang long trọng tổ chức khai giảng năm học mới về dự với nhà trường còn có các đồng chí lanh đạo xã và các đơn vị đóng quân trên địa bàn đến dự.

Chương trình khai giảng năm nay diễn ra ngắn gọn trong khoảng một giờ, với nghi thức hát Quốc ca trong lễ chào cờ, học sinh nghe đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường. Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới .

Sau phần lễ, học sinh tham dự phần hội là các tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian. Nội dung lễ khai giảng chú trọng việc đón trẻ đến trường , bảo đảm đơn giản, tiết kiệm, hướng đến sự quan tâm của các  cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh và cộng đồng về công tác giáo dục của xã nhà từng bước phấn đấu xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Tác giả: Vũ Thị Bảy
Nguồn: Tác giả