Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Na Sang - Na Sang, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Món quà đầy tình thường của các trường bạn hỗ trợ trường mầm non số 2 Na Sang

Trường mầm non Ma Thì Hồ, mầm non Huổi Lèng đã hỗ trợ nhà trường những món quà đầy ý nghĩa gửi tới các bậc cha mẹ học sinh

           Dịch COVID-19 đã xuất hiện ở huyện Mường Chà đã ảnh hưởng đến đời sống người dân nhất là điểm trường Huổi Xuân B của trường mầm non số 2 Na Sang với 33 học sinh, 4 giáo viên, điểm trường Na Pheo 3 cháu cách ly tập chung. Ban giám hiệu trường đã bám sát đặc điểm địa bàn và diễn biến của tình hình dịch COVID-19, trường mầm non số 2 Na Sang đã chủ động đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên và học sinh chấp hành tốt các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.  

   

       Đội ngũ cán bộ, giáo viên nêu cao trách nhiệm trong các hoạt động xã hội nhân đạo, vừa liên tục truyền thông nâng cao ý thức cho các bậc phụ huynh, chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh; vừa tăng cường chăm lo hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân tại điểm trường Huổi Xuân B đã tự quyên góp ủng hộ cho các cháu 15 thùng mì tôm, 15 kiện sữa, 33 hộp khẩu trang, 33 hộp nước khử khuẩn giúp mọi người vơi bớt khó khăn, yên tâm thực hiện tốt các quy định giãn cách để sớm khống chế được dịch bệnh”.

       Với truyền thống đoàn kết, tình thần tương thân, tương ái, “thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách” . Ngày 25 tháng 11 năm 2021 trường mầm non số 2 Na Sang được tập thể CB,GV,NV trường mầm non Huổi Lèng, trường mầm non Ma Thì Hồ huyện Mường Chà tặng quà cho các cháu cách ly dịch  COVID -19. Đó là nguồn động viên, khích lệ cho cô và trò trường mầm non số 2 Na Sang đang phải cách ly mau chóng khỏi bệnh sớm được trở về cuộc sống bình thường và tiếp tục được đến trường lớp thân yêu./.


Tác giả: Nguyễn Thị Nga
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết