29/04/22  Tin tức  30
        Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm là nhiệm vụ hết sức quan trọng đối với nhà trường để trẻ có thể tham gia vào tất cả các hoạt động như hoạt động học, hoạt động vui chơi một cách chủ động.
 04/07/13 246
Tai nạn đuối nước ở trẻ em xảy ra phổ biến ở khắp nơi. Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có thể bị chết đuối ở mực nước chỉ 2.5 cm.
 04/07/13 247
Nhìn những đứa trẻ gái chơi búp bê, tỉ mỉ chọn quần áo đẹp, đút ăn, lau mặt, thủ thỉ chuyện trò, ru ngủ..., bạn có nhận ra hình ảnh mình trong đó không? Có khi nào, bạn nổi nóng và bị xúc phạm, bị tổn thương vì đứa con "ương bướng" của mình nhất định khăng khăng không chịu mặc chiếc áo đẹp mà bạn ...
 04/07/13 250
Hầu hết các trường mầm non trên địa bàn TPHCM đã bắt đầu tựu trường học hè sau một khoảng thời gian ngắn tạm nghỉ. Theo Sở Y tế TPHCM, với quy luật mọi năm, đây là thời điểm các dịch bệnh lây lan ở học đường tăng cao, nhất là dịch bệnh tay chân miệng.