Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Na Sang - Na Sang, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG NGÀY ĐẦU XUÂN CỦA TRƯỜNG MẦM NON SỐ 2 NA SANG

Những ngày đầu xuân năm mới tại trường mầm non số 2 Na Sang
      Ngay từ những ngày đầu  xuân năm mới tại trường mầm non số 2 Na Sang với 90% số trẻ là người dân tộc Mông, thật vui mừng phấn khởi của cô và trò  tại các điểm trường trẻ đã có mặt đông đủ, tỷ lệ học sinh chuyên cần  trong các ngày qua đã đảm bảo không còn tình trạng ( Chơi tết kéo dài cô giáo đến từng nhà để vận động trẻ đi hoc). Nhà  trường có nhiều hoạt động giáo dục trẻ khác nhau trong đó thể dục buổi sáng trò chơi học tập là một hoạt động không thể thiếu được trong quá trình giúp trẻ hình thành phát triển trí tuệ, cảm giác, tư duy, ngôn ngữ.
     Thể dục buổi sáng trò chơi học tập là phương tiện, là con đường thuận lợi để giáo dục dinh dưỡng cho trẻ mầm non bởi tính chất vui chơi học tập độc đáo của nó có vị trí quan trọng trong giáo dục dinh dưỡng cho trẻ. Qua các hoạt động học tập, vui chơi sẽ kích thích, thu hút, lôi cuốn trẻ tham gia giải quyết những nhiệm vụ học tập, khám phá sự hiểu biết, hình thành thái độ, kỹ năng của trẻ về dinh dưỡng và sức khoẻ.
     Trẻ phấn khởi thích được đến trường gặp bạn, gặp cô, tích cực tham gia vào các hoạt động. Nhà trường đã tạo niềm tin với các bậc phụ huynh./.

  cấc bé tập thể dục  và chơi các trò chơi

 

Tác giả: Vũ Thị Bẩy Trường mầm non số 2 Na Sang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết