29/04/22  Tin tức  30
        Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm là nhiệm vụ hết sức quan trọng đối với nhà trường để trẻ có thể tham gia vào tất cả các hoạt động như hoạt động học, hoạt động vui chơi một cách chủ động.
 08/02/22  Tin tức  47
         Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán các bậc phụ huynh  tại tất cả các điểm trường đã đưa trẻ đến trường tiếp tục học tập.
 26/11/21  Tin tức  62
Trường mầm non Ma Thì Hồ, mầm non Huổi Lèng đã hỗ trợ nhà trường những món quà đầy ý nghĩa gửi tới các bậc cha mẹ học sinh
 09/11/21  Tin tức  79
Như chúng ta đã biết, vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ mẫu giáo và đồ chơi là phương tiện giáo dục để giúp trẻ tiếp thu và lĩnh hội những kiến thức ban đầu đạt hiệu quả nhất. Từ những vật liệu đơn giản như giấy xốp, tấm bìa, vải nỉ hay những nguyên vật liệu phế thải như chai, lọ.... với những ...
 11/09/17  Hoạt động - Sự kiện  14472
Hòa chung không khí náo nức của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước hướng về ngày khai trường, sáng ngày 05/9/2017, thầy và trò trường tiểu học Huổi Quang, xã Ma Thì Hồ, huyện Mường Chà đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.